slide3slide2slide1
Hỗ trợ trực tuyến
Sale Admin Đỗ Văn Duy
0982897772
Managing Director
0919207064
Accounting Nguyễn Hồng Vân
0983709956
MẠNG XÃ HỘI
Đũa Trúc
Đũa Trúc
Đũa Trúc
  • Đũa Trúc
  • Đũa Trúc

Đũa Trúc

Mã sản phẩm: DTU Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem: 1567

Đôi đũa là sản phẩm của văn hóa nông nghiệp phương Đông. Tuy nhiên, không phải tất cả các nước phương Đông đều sử dụng đũa, Có thể nói, đôi đũa là sáng tạo của cư dân Bách Việt, trong đó có Việt Nam chúng tay ngày nay, nơi mà tre trúc nhiều, cơ cấu bữa ăn gồm nhiều món khó sử dụng tay không như cơm nóng, canh rau… Và nếu hình dung đôi đũa như một biến thể của hình tượng chim Lạc thì đôi đũa ấy còn chứa đựng yếu tố tín ngưỡng và màu sắc riêng của người Việt

Một trong những sáng tạo riêng có của ẩm thực Việt Nam ấy chính là đôi đũa cả. Có đi khắp nơi trên thế giới cũng không tìm thấy hình ảnh đũa cả trong bữa cơm như xứ Việt. Đũa cả to ngang hơn so với đôi đũa thường, được dùng để xới cơm. Đôi đũa cả chuyên chở những ý nghĩa riêng của nó. Nồi cơm là yếu tố quan trọng nhất trong bữa ăn. Cái no, chuyện đói là vấn đề muôn thủa trong đời sống người Việt. Cái ăn luôn được người Việt nhiều thế hệ qua tâm.

Được sản xuất từ cây trúc, Đũa Trúc rất bền đẹp, Đữa Trúc được đóng hộp, đóng vỉ, là sự lựa chọn của đa số người tiêu dùng.

 

Giá bán: Liên hệ
Số lượng:
Tổng tiền:

Lượt xem: 1567

Hotline: 0982897772
Bình Luận
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang